Giá nhân công thợ sơn nước tại tphcm hiện nay là bao nhiêu?

Ngày đăng: 19/07/2022 09:00 PM

  Bảng báo giá công thợ sơn nước hiện nay tại tphcm là bao nhiêu và căn cứ vào đâu để tính bảng giá? Một số người cho rằng trở thành một thợ sơn nước là kiếm được rất nhiều tiền, còn một số thì nói rằng công việc sơn nước bình thường như bất kỳ ngành nghề nào khác và đòi hỏi nỗ lực, cố gắn của thợ sơn.

  Thông thường, giá nhân công sơn nước bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố sau:

  giá nhân công sơn nước tphcm

  Giá nhân công sơn nước hiện nay là bao nhiêu?

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn nước khác nhau ở TPHCM. Mỗi đơn vị đều có những thế mạnh, ưu – nhược điểm khác nhau. Có những đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao. Nhưng ngược lại cũng có những đơn vị thợ còn ít kinh nghiêm, tay nghề chưa cao. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu về đơn vị thi công, các công trình họ đã thực hiện, những đánh giá khách quan của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Để lựa chọn đơn vị thi công có đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.

  Thợ sơn nhà là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình được thi công. Thợ sơn là những người ít kinh nghiệm khó có thể xử lý linh hoạt các tình huống xảy ra trong quá trình thi công. Thậm chí là cẩu thả khi thi công, có thể rút bớt giai đoạn, rút bớt vật tư, “ép sơn”…  Sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc và thời gian sửa chữa, khắc phục.

  giá nhân công sơn nước

  Nếu thuê nhân công hoặc thuê thợ sơn riêng, bạn sẽ phải tự mình lo liệu, cung ứng vật tư. Để tránh trường hợp sử dụng sơn một cách bừa bãi và lãng phí. Bạn nên chú ý giám sát quá trình thợ thi công, kiểm soát lượng vât tư cần dùng.

  Thợ đi làm công thì chỉ khoảng 300.000 – 400.000 đồng/1 ngày, thợ làm sơn nhà thì cũng như bao nghề lao động nặng nhọc, nắng gió ngoài trời như phụ hồ, xây trát ốp lát, nếu thợ phụ việc thì tầm 200.000  – 300.000 đ/1 công .

  Đơn vị báo giá công thợ sơn nước rẻ nhất 2022

  Xây Dựng Gia Phong thi công sơn nước bền đẹp, khi sử dụng dịch vụ sơn nước tại Gia Phong bạn sẽ nhận được sự cam kết từ chúng tôi rằng:

  giá công thợ sơn là bao nhiêu

  Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ về giá nhân công thi công sơn nước:

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG GIA PHONG

  • Địa chỉ: 196/1/19 Cộng Hoà, Tân Bình, TP HCM

  • Điện thoại: 0903.193.709 (Mr Sang)

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline