SỬA CHỮA NHÀ PHỐ TẠI TPHCM UY TÍN, GIÁ RẺ

Ngày đăng: 30/06/2022 05:15 PM

  Dịch vụ sửa chữa nhà nào tốt, uy tín và giá rẻ tại TPHCM?

  Với dân số hơn 12 triệu người như Sài Gòn, nhu cầu sửa chữa nhà rất lớn, vì vậy ngày càng có nhiều dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm. Khi mọi người có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp nhà trong mùa mưa hay sơn sửa lại nhà, trang trí để ngôi nhà khang trang, mới mẻ hơn thì bạn sẽ cần đến một công ty sửa nhà uy tín. 

  Sửa chữa nhà phố HCM

  Công ty xây TNHH Tư Vấn và Xây Dựng Gia Phong là đơn vị tiên phong cung cấp kinh nghiệm sửa chữa nhà đầu tiên tại TPHCM. Thời gian vừa qua, khu vực kinh doanh của Công ty tại TP.HCM được mở rộng lên 5 chi nhánh ở TÂN BÌNH, PHÚ NHUẬN, BÌNH TÂN, QUẬN 4, QUẬN 1. Công ty chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao nhiều công trình lớn như: thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, cải tạo nâng tầng nhà, cải tạo gia cố móng nhà,, sửa nhà cấp 4, sửa nhà biệt thự, sửa nhà xưởng, sửa chữa văn phòng, sửa chữa nhà phố, ...

  Trong năm 2021, Gia Phong đã trở thành đơn vị sửa chữa nhà uy tín tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, đồng thời cũng là một trong những công ty đứng đầu trong Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà HCM uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn.

  Dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM uy tín, giá rẻ

  Với Dịch vụ Sửa Chữa Nhà Phố tại TPHCM bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về việc tìm một Đơn vị Sửa Nhà ở HCM chuyên nghiệp, giá rẻ mà lại uy tín nhất. Cũng như biết được ngôi nhà của bạn cần sửa chữa những gì, chi phí đầu tư sửa chữa và trang trí nhà là bao nhiêu?

  Việc lựa chọn được đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và công sức cho bạn. Từ khâu tư vấn, lên phương án, chọn vật liệu cho đến tiến hành sửa chữa, đơn vị sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ 100% cho khách hàng. Bạn sẽ không phải rơi vào tình huống gây hối tiếc do thiếu kinh nghiệm. Chẳng hạn như, việc bạn chọn nhầm vật liệu xây dựng dẫn đến chất lượng không đảm bảo lại còn phát sinh kinh phí. Dịch vụ sửa chữa nhà của Công ty Gia Phong chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

  Căn nhà của Bạn đã xuống cấp, hư hỏng, có ý định cải tạo nâng cấp, thay đổi công năng về mặt kiến trúc nội ngoại thất. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lần cận.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG GIA PHONG
  • Địa chỉ: 196/1/19 Cộng Hoà, Tân Bình, TP HCM

  • Điện thoại: 0903.199.709 (Mr Sang)

  • Email: minhsang187@gmail.com

  • Website: http://thachcaogiaphong.com/

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline