VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư Vấn và Xây Dựng Gia Phong, xin kính chúc quý khách hàng có một cuộc sống nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công.

Công ty chúng tôi với 21 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và hơn 12 năm trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất, sửa chữa nhà, chống thấm đặc biệt là hạng mục thi công trần thạch cao ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi tự tin và sẵn sàng mang đến công trình của quý khách những sản phẩm rẻ về giá thành,, đẹp về thẩm mỹ và chất lượng nhất

Tại sao chọn chúng tôi?

Thời nay có hàng chục hàng trăm ngàn Công ty xây dựng nên khách hàng rất dễ để tìm cho mình một nhà thầu, nhưng không phải lúc nào sự lựa chọn của quý khách hàng cũng mang lại sự hài lòng, bởi để có được một công trình hoàn thành đúng tâm nguyện của khách hàng, ngoài trình độ, giá thành thì thái độ và trách nhiệm nghề nghiệp của mỗi nhà thầu là rất quan trọng. Công Ty Gia Phong chúng tôi không tự hào là Công Ty giỏi nhất, nhưng chúng tội làm việc luôn cố gắng đem lại sự tốt đẹp nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng, bất cứ lúc nào quý khách cần chúng tôi đều có mặt. Quý khách không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chất lượng, hãy để chúng tôi lo giúp bạn.

Quy trình làm việc rõ ràng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng,

TRẦN VÁCH THẠCH CAO GIA PHONG

- Địa chỉ: 196/1/19 Cộng Hoà, Tân Bình, TP HCM

- Điện thoại: 0903 199 709 (Mr Sang) 

- Email: minhsang187@gmail.com

- Website: http://thachcaogiaphong.com/

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline