Báo giá vách thạch cao 2 mặt

Ngày đăng: 26/08/2022 03:31 PM

  Như chúng ta đã biết, ngày nay, thạch cao có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là trong lĩnh vực kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Có thể nói, các sản phẩm thạch cao phổ biến trong lĩnh vực này như trần thạch cao, vách ngăn thạch cao 2 mặt và 1 mặt đang dần thay thế các loại vật liệu xây dựng truyền thống do có những ưu điểm vượt trội về giá thành, giá thành, chất lượng và tính thẩm mỹ. Đặc biệt phù hợp với phong cách thiết kế thời thượng, hiện đại và tối giản.

  vách thạch cao 2 mặt phòng ngủ

  Vách thạch cao hai mặt là gì?

  Tấm thạch cao hai mặt hay còn gọi là vách ngăn tấm thạch cao dùng làm vách ngăn các phòng, ngăn cách không gian, trang trí các phòng có nhiều ưu điểm đẹp, giá thành rẻ, dễ thi công nên ngành xây dựng đang dần được thay thế bằng các vách ngăn phòng.

  Vách ngăn thạch cao còn có thể dùng làm vách trang trí để phân chia không gian theo những cách độc đáo và mới lạ. Rất phổ biến trong kiến ​​trúc kết cấu hiện đại ngày nay.

  Vách thạch cao 2 mặt dày bao nhiêu

  Độ dày của tấm thạch cao phụ thuộc vào độ dày của xương và tấm thạch cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất khung xương nhưng chỉ có 7 kích thước để bạn lựa chọn với độ dày từ 5.1cm đến 15cm. 7,5cm được ưa chuộng và sử dụng.

  Suy cho cùng, độ dày mỏng nhất của 1 vách = 6.0cm, 2 vách thạch cao là 6.9cm, và độ dày trung bình của khoảng 2 vách thạch cao nằm trong khoảng 9-10cm, trừ độ dày. Tường đã hoàn thành. Nó có thể được chọn theo kích thước yêu cầu, và không có quy tắc cứng và nhanh chóng.

  vách thạch cao 2 mặt phòng khách  

  Giá vách thạch cao 2 mặt

  Vách thạch cao hai mặt là vách thạch cao tiêu chuẩn, loại vách phổ biến nhất hiện nay, có vách thạch cao hai mặt để xây mới hoặc sửa chữa.

  Báo giá thi công vách thạch cao 2 mặt

  - Vách thạch cao 2 mặt giá rẻ:  khung xương thường, tấm Boral, knauf 9mm    220.000 vnđ / m2
  - Vách thạch cao 2 mặt vĩnh tường:  Khung xương vĩnh tường, tấm gyproc 9 mm    260.000 vnđ / m2

  Nếu bạn cần khung lớn hơn hoặc bảng dày hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

  vách ngăn phòng khách bằng thạch cao

  Thi công vách thạch cao 2 mặt giá rẻ tại TPHCM

  Thạch cao Gia Phong chuyên thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ.

  Tự tin là đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín 10 năm đã có được sự tin tưởng của khách hàng. Do sự xuất hiện, bổ sung mới, tác động của môi trường và các lý do khác, một số nhân viên thường xuyên thực hiện bảo hành, bảo trì cho khách hàng

  Sử dụng vách thạch cao hai mặt sẽ là giải pháp phân chia không gian và trang trí nội thất hoàn hảo của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu được nhiều không gian nhà đẹp và ấn tượng hơn với vách thạch cao Gia Phong tại TPHCM!

  TRẦN VÁCH THẠCH CAO GIA PHONG

  - Địa chỉ: 196/1/19 Cộng Hoà, Tân Bình, TP HCM

  - Điện thoại: 0903.199.709 (Mr Sang)

  - Email: minhsang187@gmail.com

  - Website: http://thachcaogiaphong.com/

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline