Mẫu trần thạch cao cửa hàng đẹp và ấn tượng

Ngày đăng: 27/09/2022 05:06 PM

  Nếu bạn chuẩn bị sửa chữa và thi công trần thạch cao cửa hàng thời trang, quần áo, mỹ phẩm, giày dép thì việc lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp là điều tối quan trọng.

  mẫu trần thạch cao cửa hàng túi xách

  Khác với những mẫu trần thạch cao gia đình thường sử dụng những mẫu trần thạch cao cao cấp, thiết kế trần thạch cao shop, showroom, cửa hàng phải phù hợp với yếu tố nổi bật về ánh sáng, đồng thời khẳng định được phong cách riêng của từng cửa hàng, từng thương hiệu.

  Bất cứ người chủ nào cũng muốn khách hàng có ấn tượng về cửa hàng ngay từ lần đầu tiên bước vào cửa hàng, nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là chăm chút sản phẩm mà còn phải tạo ra một không gian đẹp. Để khách hàng nhớ địa chỉ và quay lại cửa hàng lần sau mua sắm.

  Mẫu trần thạch cao đẹp cho cửa hàng được yêu thích

  Qua 10 năm kinh nghiệm thi công và thiết kế trần thạch cao, chúng tôi cũng đã phần nào hiểu được mọi tâm lý khách hàng yêu cầu những mẫu trần thạch cao đẹp cho cửa hàng. Hay đơn giản là một cửa hàng quần áo với diện tích vỏn vẹn 30 mét vuông, không chỉ đơn giản là thiết kế trần thạch cao cho thẩm mỹ mà vấn đề phong thủy cửa hàng vô cùng quan trọng. Để thi công trần nhà đẹp phải tính toán số đo phong thủy của gia chủ, không phải đơn vị nào cũng làm được. Vì vậy có rất nhiều phong cách làm trần thạch cao đẹp nhưng những phong cách đó chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng về mặt phong thủy.

  Mẫu trần thạch cao showroom cửa hàng

  Mẫu trần thạch cao lượn sóng dành cho Showroom bán hàng đẹp và sang trọng

  Làm trần thạch cao cửa hàng giúp tôn thêm vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp: trần thạch cao có nhiều mẫu mã đa dạng và có thể thoải mái trang trí trong khi lắp dựng, làm cho trần nhà trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

  mẫu trận thạch cao cửa hàng sơn nước

  Mẫu trần thạch cao cửa hàng sơn nước đẹp

  Mẫu trần thạch cao cửa hàng quần áo

  Mẫu trần thạch cao quần áo trắng sáng 

  trần thạch cao kết hợp đèn

  Mẫuu trần thạch cao quần áo và giày dép kết hợp đèn led âm trầm đẹp
  Với hệ thống đèn âm trần phù hợp, không gian cửa hàng sẽ trở nên rộng rãi hơn, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Không những vậy, sản phẩm của bạn còn được cải tiến rất nhiều!

  trần thạch cao cửa hàng thời trang

  Mẫu trần thạch cao cửa hàng thời trang Adam store đẹp tại Hà Nội

  trần thạch cao thời trang

  Trần thạch cao cho cửa hàng quần áo hiện nay có rất nhiều kiểu đẹp và trang nhã. Tuy nhiên, để chọn được mẫu cửa hàng bắt kịp xu hướng, cần lưu ý một số điều, khách hàng khi bước vào mua nếu cảm thấy không gian thoải mái thì chắc chắn tỷ lệ đóng cửa sẽ cao. cao hơn. Có những cửa hàng có các mẫu trần cũ, đó là điều chắc chắn.

  mẫu trần thạch cao đẹp

  trần thạch cao nổi

  Mẫu trần thạch cao cho cửa hàng xây dựng trang trí nhà cửa

  mẫu trần thạch cao đẹp

  Xu hướng thiết kế trần nhà đơn giản nhưng sử dụng đèn led dây màu là một ý tưởng có thể áp dụng cho trần cửa hàng, nhìn thì đơn giản khi không đèn nhưng khi kết hợp với đèn led dây lại tạo nên sự khác biệt. Ngoài ra, còn có các hạng và các mặt hàng sang trọng giúp giới thiệu từng danh mục mà cửa hàng bán. Tuy nhiên, kích thước của trần xuyên sáng cần được tính toán theo mẫu trần mà bạn chọn để không gây ra hiện tượng vỡ (không cân xứng với nhau).

  mẫu trần thạch cao cửa hàng trang sức

  Việc kết hợp trần thạch cao với hệ thống đèn chiếu sáng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, trước khi thi công, các cửa hàng nên lựa chọn mục đích sử dụng và vị trí đặt đèn. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn chiếu sáng như mẫu dưới đây là hệ thống đèn mặt dây kết hợp với mẫu trần chìm tạo điểm nhấn và thu hút cho không gian căn phòng.

  trần thạch cao cửa hàng túi xách

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline