Vách cách âm là gì?

Ngày đăng: 09/07/2022 10:06 PM

  Vách cách âm là loại vật liệu sử dụng làm vách ngăn không gian nhà có tác dụng chống ồn, cách âm. Theo đó, việc sử dụng tấm vách ngăn chống ồn sẽ làm giảm tối đa mức truyền âm thanh giữa 2 không gian với nhau.

  Cách âm là giải pháp cần thiết để mang lại sự yên tĩnh cho những không gian cần sự tập trung cao độ như phòng ngủ, phòng làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp cách âm và các loại vật liệu khác nhau. Khi có ý định thi công cách âm, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn phù hợp.

  Những không gian cần lắp đặt vách ngăn chống ồn là: phòng thu, phòng karaoke, rạp chiếu phim… hay những không gian nhỏ như văn phòng, phòng ngủ…

  vách cách âm là gì?

  Loại vách ngăn phòng cách âm tốt nhất hiện nay

  Vách thạch cao

  Vách thạch cao là loại vật liệu chống ồn được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà: nhà dân dụng, biệt thự, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, văn phòng,…

  Vách thạch cao đem tới hiệu quả cách âm khá tốt, lên tới 70dB. Ngoài ra, tấm thạch cao được sử dụng làm trần nhà, vách tường trang trí với nhiều họa tiết tỉ mỉ, đem tới cho ngôi nhà, văn phòng nét lịch sự và sang trọng. Vậy nên khác với bông thủy tinh được lót giữa các vách, tấm thạch cao có thể giúp không gian nhà ở đẹp hơn với nhiều màu sắc.

  Trên đây là loại vách cách âm thạch cao chống ồn, cách âm  hiệu quả được nhiều người tin tưởng, lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ của Xây Dựng Gia Phong sẽ giúp các bạn tìm được một sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà và không gian của mình nhé. 

  TRẦN VÁCH THẠCH CAO GIA PHONG

  - Địa chỉ: 196/1/19 Cộng Hoà, Tân Bình, TP HCM

  - Điện thoại: 0903.199.709 (Mr Sang)

  - Email: minhsang187@gmail.com

  - Website: http://thachcaogiaphong.com/

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline